5 สิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยส่งให้ลูกน้อยของคุณเข้านอน

จากที่คุณได้ติดตามอ่านบทความของเราเกี่ยวกับการอดนอนของเด็กวัยหัดเดินนั้น  วันนี้เรามี 5 สิ่งประดิษฐ์ที่ช่วยส่งให้ลูกน้อยของคุณเข้านอนได้ง่ายและเร็วขึ้นมานำเสนอกัน

  1. สถานีปกป้องฉันให้หลับฝันดี

โมบายกล่อมเด็กที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงซึ่งทำงานอย่างชาญฉลาดโดยจะมีเสียงเพลงบรรเลงหมุนเวียนกันไปเมื่อลูกน้อยขยับตัวในอิริยาบถต่างๆในขณะนอนหลับ  เครื่องนี้จะบรรเลงเพลงและกระจายแสงอ่อนๆออกมาช่วยกล่อมให้ลูกน้อยหลับสบายในเตียงของเขา  ในตัวเครื่องจะมีเซ็นเซอร์ที่ช่วยตรวจจับการเคลื่อนไหวและบรรเลงเพลงและเสียงอย่างคล้องจองกัน  แสงไฟสลัวอ่อนๆจะเปิดขึ้นอัตโนมัติถ้าลูกน้อยตื่นขึ้นในตอนดึก

  1. เครื่องเพิ่มความชุ่มชื้นไอระเหยแบบเย็น

เครื่องจะฉายแสงดาวที่ดึงดูดความสนใจจากลูกน้อยของคุณให้มองตามและพร้อยหลับไป  อีกทั้งยังมีละอองน้ำที่สะอาดกระจายออกมาจากตัวเครื่องเพิ่มความชุ่มชื้นนี้ในขณะลูกน้อยนอนหลับ  ในขณะที่เครื่องนี้สามารถใช้งานได้ทุกวันโดยการปรับระดับให้ต่ำลง  มันยังเป็นตัวช่วยอุ่นเครื่องที่ดีซึ่งช่วยลูกของคุณได้ในบางวันที่เขานอนไม่หลับด้วย  ตัวเครื่องเองนั้นยังสามารถขจัดความเสี่ยงที่ไม่ทำให้ละอองน้ำกระจายไปเข้าตาของลูกคุณด้วย

  1. ขวดนมทำความอุ่นอัตโนมัติ

ด้วยรูปทรงและองค์ประกอบการทำความอุ่นอัตโนมัติที่ทันสมัยนี้จะทำให้คุณหมดกังวลกับขวดนมที่ไม่น่าดึงดูดความสนใจแบบในอดีตไปเลย  ลูกของคุณจะได้ดื่มนมอุ่นๆไม่ว่าจะเมื่อไหร่หรือที่ไหนก็ตาม

  1. เบาะเสริมที่นอนระบบสั่นช่วยให้ลูกน้อยหลับง่าย

สอดเบาะนี้เข้าไปใต้ที่นอนของลูกน้อย จะเกิดระบบสั่นเบาๆเพื่อกล่อมให้ลูกน้อยหลับสบาย ซึ่งเป็นอะไรที่ได้ผลค่อนข้างดีที่เดียว

  1. ตุ๊กตาหมีเคลิ้มหลับ

เป็นสิ่งที่ได้รับการพัฒนาขึ้นโดยแพทย์  ซึ่งอ้างอิงเอาเสียงที่เกิดขึ้นขณะที่ทารกยังอยู่ในครรภ์มารดามาใช้เพื่อช่วยกล่อมให้ลูกน้อยหลับ  เมื่อลูกตื่นหรือขยับตัวจะมีเซ็นเซอร์ที่ค่อยจับการเคลื่อนไหวและเปิดเสียงออกมาขับกล่อม