พุดดิ้งเมล็ดเชียกับผลเบอร์รี่

วัตถุดิบ

-นมสด  2 ถ้วย

-สตรอว์เบอร์รี (หั่นครึ่ง)  ¾ ถ้วย

-ราสเบอร์รี่   ¾ ถ้วย

-น้ำผึ้ง  1 ช้อนโต๊ะ

-วนิลลา  1 ช้อนชา

-เมล็ดเชีย  ½ ถ้วย

ขั้นตอนการทำ

  1. ผสมสตรอว์เบอร์รีและราสเบอร์รี่ จากนั้นผสมน้ำผึ้ง และวนิลลาในนมสด
  2. คนเมล็ดเชียให้เข้ากัน
  3. เทส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะที่เตรียมไว้และแช่ไว้ในตู้เย็นอย่างต่ำ 4 ชั่วโมง
  4. เสริฟพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่โดยโรยอยู่ด้านบน

ขอบคุณสูตรจาก www.superhealthykids.com