พุดดิ้งเมล็ดเชียกับผลเบอร์รี่
วัตถุดิบ
-นมสด 2 ถ้วย
-สตรอว์เบอร์รี (หั่นครึ่ง) ¾ ถ้วย
-ราสเบอร์รี่ ¾ ถ้วย
-น้ำผึ้ง 1 ช้อนโต๊ะ
-วนิลลา 1 ช้อนชา
-เมล็ดเชีย ½ ถ้วย
ขั้นตอนการทำ
- ผสมสตรอว์เบอร์รีและราสเบอร์รี่ จากนั้นผสมน้ำผึ้ง และวนิลลาในนมสด
- คนเมล็ดเชียให้เข้ากัน
- เทส่วนผสมทั้งหมดลงในภาชนะที่เตรียมไว้และแช่ไว้ในตู้เย็นอย่างต่ำ 4 ชั่วโมง
- เสริฟพร้อมกับผลไม้ตระกูลเบอร์รี่โดยโรยอยู่ด้านบน
ขอบคุณสูตรจาก www.superhealthykids.com